CÁ ĐÙ CHÁY TỎI

Cá đù là một loài cá thuộc bộ cá Vược, phân bố chủ yếu ở vùng biển nhiệt đới trong đó có Việt Nam. Tại vùng biển Việt Nam có khoảng 20 loài cá đù khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là cá đù bạc. Bên cạnh đó còn có cá đù sóc, cá đù kẽm, cá đù đen. Vì loài cá này di chuyển chậm và không linh hoạt nên dân gian còn gọi là cá lù đù. Thịt cá đù có vị béo bùi thơm ngon, rất ít xương nên ngư dân ngày trước thường lọc thịt phơi khô để dùng dần.

Khô cá đù là một món ăn dân dã nhưng rất hấp dẫn. Với phần thịt ngon ngọt, ít xương, đặc biệt sau khi phơi qua 1 nắng và cháy tỏi thơm lừng, Cá đù cháy tỏi LBF là một món ăn sẽ làm bạn xuýt xoa bởi hương vị thơm ngọt, đậm đà.

Kết quả hình ảnh cho cá đù cháy tỏi

Thành phần: Cá Đù 95%, đường 2%, muối I-ốt 2%, tỏi 0,7%, Chất điều vị: (621) 0,3%

Chỉ tiêu chất lượng:   - Hàm lượng Lipid (% khối lượng):        [7,1 – 11,8]   - Hàm lượng Protid (% khối lượng):       [38,7 – 64,5]

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, không cần chế biến.

Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát, không bảo quản lẫn với các sản phẩm khác. 

Hotline 24/7: 0964627789
|

Sản phẩm đã xem