CỎ NGỌT

Khoa học chứng minh trong cây cỏ ngọt có chứa một chất ngọt gấp 300 lần đường nhưng không mang năng lượng. 

Cỏ ngọt là loại cây họ cúc có hàm lượng đường tự nhiên khá cao và thường được sử dụng để điều chế các loại thuốc đông y hay tây y. Không chỉ có thể dùng làm các chế phẩm như trà, thuốc, cây cỏ ngọt cũng khá tốt cho sức khỏe và có thể chữa trị nhiều căn bệnh khác nhau.

công dụng của cây cỏ ngọt

Công dụng của cây cỏ ngọt

  •  Làm giảm nhu cầu chất đường và chất bột của cơ thể người bệnh, giúp bệnh nhân khỏi chứng đau đầu, mất ngủ.
  • Sử dụng cùng với Lá khô Trà Actiso, nhân trần, cam thảo để làm nước uống giải khát có tác dụng hạ nhiệt, lợi tiểu
  •  Là nguyên liệu dùng để chế rượu màu, nước cà chua nước hoa quả, các loại bánh kẹo, món tráng miệng đông lạnh, ướp các loại hải sản sấy khô, chế biến dấn
  • Dùng làm đường thay thế cho chế phẩm nước ngọt, bánh kẹo, mứt
  • Giúp cân bằng huyết áp, điều hòa lượng đường trong máu, hạ mỡ máu
  • Phòng ngừa bệnh tim mạch, não, ngăn ngừa xơ vữa động mạch
  • Giúp tăng khả năng làm việc , tăng hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Cung cấp lượng đường cần thiết cho cơ thể tự nhiên, làm giảm cảm giác thèm ngọt cho các bệnh nhân bị béo phì, tiểu đường, ..

Cách sử dụng: sắc với nước uống hàng ngày

Bảo quản nơi khô ráo

 

Hotline 24/7: 0964627789
|

Sản phẩm đã xem